6 Động Tác - Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Bằng Miệng


Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng như thế nào cho đạt được đỉnh điểm và cho một cái kết hoàn mỹ trong mối quan hệ đó, bạn nên cần biết 6 kỹ xảo trong bài viết này để đi vào thực chiến.


Đàn ông rất dễ lên đỉnh nhưng lại rất khó tìm được hương vị khoái cảm, vì vậy họ chỉ có thể quan hệ tình dục nhiều lần để đạt được khoái cảm đó, nhưng xét từ yếu tố sinh lý của đàn ông không thể quan hệ tình dục liên tục nhiều lần...

cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng

Chính vì thế yêu bằng miệng là một giải pháp tối ưu. Các bạn nữ không nên quá lo lắng rằng mình không biết “yêu” bằng miệng. Ngay tại đây chúng tôi sẽ dạy cho bạn 6 cách “yêu” bằng miệng, đảm bảo sẽ giúp chàng không ngừng hưng phấn, chỉ lên và lên đỉnh.

Tư thế - cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng

1. Đánh thức “chú nhỏ” trỗi dậy

Việc đầu tiên ta xem mức độ cứng của “chú nhỏ”, nếu đã cứng hẳn lên rồi thì đó là điều tuyệt vời nhất. Nếu gặp tình trạng vẫn mềm hãy làm cho “chú nhỏ” căng cứng lên như thép bằng cách: tay trái bạn nắm tinh hoàn, tay phải nắm dương vật, nhẹ nhàng bóp vào nó từ dưới gốc đến trên đầu gọn, và chuẩn bị tư thế sẵn sàng cho miệng vào trong “chú nhỏ”.

2. Trêu chọc thổi hơi vào “chú nhỏ”

Cho lưỡi liếm môi trên và dưới để làm cho môi tăng thêm độ ẩm ướt không bị khô, đồng thời bạn men theo khuôn mặt của chàng trai há miệng và chầm chậm tiến đến gần vào chỗ kín, như vậy có thể trêu chọc – đùa giỡn và kích thích được sự ham muốn tình dục của anh ấy. Dùng lượng hơi nóng trong miệng thổi phảng phất vào chỗ vùng kín, tiếp đến thè lưỡi ra nhẹ nhàng tiếp xúc “chú nhỏ” từng đợt từng đợt, như vậy dường như để trêu chọc – kích thích “chú nhỏ” cứng hơn cả thép.

cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng hiệu quả

3. Liếm từ dưới gốc lên tới ngọn

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng từ dưới gốc lên trên ngọn phải đảm bảo toàn bộ đầu lưỡi của bạn đã ẩm ướt, liếm từ từ từ từ, chặm rãi gốc lên. Sau đó, ngẩng đầu sang một bên giả vờ cắn vào người chàng, dùng răng cắn thật nhẹ vào phần thịt ở dưới chân chàng và lưu ý nhớ liếm ướt “chú nhỏ”, bởi vì khi ta “yêu” bằng miệng “chú nhỏ” trơn ướt sẽ tạo ra được một âm thanh kích thích sự mạnh bạo trong quá trình mút rất hấp dẫn bạn tình.

 

quan he

 

4. Tay trái không ngừng vuốt ve tinh hoàn

Để phối hợp ăn ý với miệng và các động tác của tay phải trở nên tốt hơn. Tay trái hãy liên tục vuốt ve tinh hoàn của chàng, bạn cũng có thể dùng ngón tay nhẹ nhàng vẽ vào những phần da phía bên ngoài  của tinh hoàn, có thể vuốt ve vào bộ phận rất nhạy cảm ở trước hậu môn và ở dưới chú nhỏ đều hiệu quả nhé.

5. Há rộng miệng ngậm “chú nhỏ” vào trong

Thực hiện ngậm “chú nhỏ” trong miệng và cũng như đẩy nhanh tốc độ mút, tuy nhiên bạn đừng quên sử dụng những lời khuyến khích để đáp trả lại những tiếng rên rỉ hưng phấn, làm cho chàng ý thức được tiếng mút của mình là nguồn hứng thú cho chàng, tuy nhiên “yêu” bằng miệng nếu mút nhanh quá độ sẽ làm cho chàng nhanh chóng xuất binh nên lưu ý điều này nhé.

cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng nhanh chóng

6. Tăng tốc độ mút

Nếu nghe thấy tiếng rên rỉ của chàng trai hãy tăng tốc và bắt đầu cảm thấy có dấu hiệu tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp có được cảm giác cực khoái rồi. Để tinh binh bắn ra không khí hay bắn vào trong khoang miệng thì tùy theo sở thích của từng người mà chọn. Trong trường hợp bình thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng khi xuất ra.

Xem thêm : Kem tan mỡ bụng La'queen Slim | Đánh bay mỡ bụng trong 7 ngày

Xuất binh ra xong nàng cũng không đừng quên ngừng ngậm “chú nhỏ” nhé, nhân lúc phần dưới của chàng đang ở trong trạng thái được thư giãn, hãy liếm sạch tinh binh rơi rớt ở trên bụng, nếu muốn chuyển sang một nơi sạch sẽ để tiếp tục “yêu”, sau khi lau sạch tinh binh trên người chàng, hãy nhìn chàng bằng ánh mắt đầy quyến rũ, sau đó tiến tới ôm hôn môi, làm tiền đề cho những cuộc “yêu” ở phía sau. 

Áp dụng những cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng trên, các nàng sẽ gắn kết mối quan hệ được tốt hơn, làm cho bạn tình đạt đến đỉnh điểm của sự sung sướng và luôn luôn khát khao được quan hệ với bạn.

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng

Đánh giá: 4.9start Số phiếu bầu: 89

Bài viết liên quan

thuong-hieu