Những Điều Đàn Ông Thích Ở Phụ Nữ Hơn Cả Ngoại Hình


Chị em đừng có nghĩ đàn ông chỉ quan tâm đến khuôn mặt hay vòng 1 của phụ nữ không, họ cũng không hời hợt và thực dụng đến thế đâu. Với những người đàn ông sâu sắc và biết cách "nhìn xa trông rộng", thì phụ nữ có ngoại hình hấp dẫn chưa chắc là người khiến họ phải xiêu lòng và muốn gắn bó bền lâu. Một tổng kết mới đây trên trang website Korian Beauty về những điều đàn ông thích ở phụ nữ có thể sẽ khiến nhiều phụ nữ phải nhìn lại bản thân mình.


Những điều đàn ông thích ở phụ nữ - Ngoại hình không cần

1. Lòng tốt

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ hay đàn ông thích phụ nữ ăn mặc như thế nào đã xưa rồi. Với một đàn ông hiện đại và có suy nghĩ chiều sâu họ luôn đánh giá cao phẩm chất con người, đặc biệt khi họ nghĩ đến một mối quan hệ bền lâu với một cô gái nào đó. Đây cũng là một trong những điều từng được khoa học hàng đầu khảo sát và kiểm chứng. Chắc chắn, là một người đàn ông không ai muốn có một cô vợ đanh đá, ghê gớm, thậm chí độc ác.

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ về lòng tốt

Có thể bạn quan tâm :

 Cách quyến rủ đàn ông trên giường

 Làm thế nào để mông to

Dĩ nhiên, lòng tốt này phải xuất phát từ trong tâm can và dành cho tất cả mọi người xung quanh, thậm chí cả các loài động thực vật, chứ không phải thứ "lòng tốt" giả tạo chỉ dành cho những người đem lại lợi ích cho chính mình.

2. Sự thông minh tìm "lối thoát" trong những tình huống "khó đỡ"

Phụ nữ biết cách xử lý những tình huống bất ngờ, khó xử, giúp xoay chuyển "bại" thành "thắng" là một khả năng hiếm có, không phải ai cũng làm được điều này, và những chị em phụ nữ may mắn sở hữu nó sẽ tạo ra được sự chú ý và ngưỡng mộ đặc biệt từ những người khác phái.

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ về sự thông minh

Đàn ông mê phụ nữ ở điểm nào và đàn ông thích nghe phụ nữ nói gì đó là sự thông mình về giao tiếp, sự hài hước và ứng xử tế nhị, duyên dáng của một người phái yếu.

3. Thái độ sống tích cực

Theo nhiều cuộc điều tra về những điều đàn ông thích ở phụ nữ của nam giới, một trong những điều đàn ông ghét nhất ở phụ nữ là sự bi quan và hay kêu ca về tất mọi thứ, từ công việc cho đến các mối quan hệ hàng ngày.

 

sex

 

Đàn ông họ cũng gặp đủ stress trong cuộc sống này rồi, vì thế nếu ở bên cạnh một người với đôi mắt nhìn đời màu xám hay ca tụng thì hẳn là họ sẽ mau  chóng muốn "tẩu thoát" khỏi bạn càng sớm càng tốt.

Chính vì lẽ đó, nếu chính bạn là kiểu người hay u buồn, thì hãy thay đổi ngay bây giờ để có một nhân sinh quan tươi mới, trước hết là để bạn có thể vui vẻ với chính bản thân mình, sau đó là mang đến hạnh phúc và niềm vui cho những người xung quanh.

4. Sự tự tin

Người ta thường hay nói, chính sự tự tin sẽ giúp một cô gái tỏa ra nét quyến rũ "chết người" chứ không phải một vẻ đẹp trời phú nhưng lại ủ rũ, u uất và sầu đời. Đến chính bạn cũng còn nghi ngờ và hoài nghi không biết trân trọng vẻ đẹp của mình thì người đàn ông nào sẽ nhận ra được vẻ đẹp bên của con người bạn đây?

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ sự tự tin

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở điểm gì khi gặp lần đầu tiên? Chính là sự tự tin về mọi thứ và sự bản lĩnh của bản  thân mình.

Vì thế, hãy luôn luôn hoàn thiện và tự tin vào chính mình nhé mọi người.

5. Không ganh ghét và so sánh mình với những cô gái khác

Có thể nhiều chị em phụ nữ không để ý, nhưng người đàn ông của bạn biết rõ bạn đang có sự ganh tị hay dè bỉu với các cô gái khác mà bạn cho rằng đang "hơn" bạn ở vài đặc điểm nổi trội nào đó.

những điều đàn ông thích ở phụ nữ không ganh ghét

Nếu không may mắn bạn sở hữu điểm yếu này, hãy loại bỏ ngay, vì sự ganh tị, đố ghét nhau là một thứ cảm xúc tiêu cực sẽ làm hại chính bạn trước tiên, làm bạn mất đi khoảng thời gian mà lẽ ra bạn sẽ được dùng cho những việc khác tốt hơn, cũng như hạ thấp giá trị của chính bạn.

 KEM TAN MỠ BỤNG LA'QUEEN SLIM | ĐÁNH BAY MỠ BỤNG CHỈ TRONG 1 TUẦN

6. Đam mê

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ là có cùng đam mê.

Chúng ta đang sống trong một đất nước đầy rẫy các sự kiện và vô số thông tin. Vì thế những ai biết nắm bắt vào thời cuộc, tận dụng những đam mê để xây dựng cho mình một cuộc sống giàu có, phong phú về nhiều mặt luôn có sức hấp dẫn riêng của bản thân mình.

Có một sự thật là chị em phụ nữ rất "e ngại" những người đàn ông thụ động và lười nhát, chỉ biết hưởng thụ. Thế nhưng, tương tự như vậy, gặp phải người khác phái cũng như thế, đàn ông cũng thường tránh xa.

7. Ngủ đủ giấc để có một vẻ đẹp tươi tắn, mới mẻ

Trong các bảng danh sách còn có một đặc điểm không phải là tính cách cá thể, mà là một thói quen sống mà phụ nữ cần phải lưu ý.

Trong một nghiên cứu mới đây, những người đàn ông được xem bức ảnh của các cô gái vô cùng xinh đẹp và yêu cầu chọn lọc ra người mà họ thích.

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ tươi tắ

Kết quả là những bức ảnh của các cô gái đêm hôm trước ngủ đủ từ 8 - 9 tiếng là những người đã được chọn nhiều hơn so với những người không ngủ đủ giấc trước đó.

Theo nam giới, những cô gái thiếu ngủ trông rất mờ nhạt, kém sự quyến rũ, thậm chí là hơi "hung hăng".

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ vừa nói trên là một trong những điều các chị em cần cân nhắc, thấy mình gặp phải yếu tố nào thì phải sửa và thay đổi ngay. Kẻo không lại ế !

Những người đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ, đó là đúng giờ giấc, sự quyến rủ.

Đàn ông thích ông phụ nữ ở đâu là những nơi nhạy cảm mà họ muốn chạm tới được.

== >> Tăng Kích thước dương vật mà Phụ Nữ nên biết: Maral gel phóng đại dương vật một cách tối đa

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ

Đánh giá: 4.8start Số phiếu bầu: 100

Bài viết liên quan

thuong-hieu