Cách Làm Bạn Trai Sướng Lên Đỉnh Mê Mệt Trên Giường


Cách làm bạn trai sướng khi quan hệ với kĩ thuật đúng cách chạm điểm sướng của chàng và các hướng dẫn quan hệ bằng tay vuốt ve kích thích cậu nhỏ cực phê?


Hướng dẫn các làm bạn trai sướng khi quan hệ tình dục

Áp dụng đúng theo hướng dẫn cách làm bạn trai sướng lên đỉnh nhanh chóng sẽ có được sự chiều chuộng đến từ người tình tuyệt vời của bạn, chỉ cần yêu bằng tay và miệng cũng đủ khiến chàng nóng rực và phấn khích cực độ vì nàng. Chúng tôi đã khảo sát qua nhiều độc giả nam giới để gợi ý cho bạn biết những bí quyết tạo nên sự hoàn hảo cho đôi tay và khuông miệng ma thuật trở nên điêu luyện khiến chàng không thể ngừng nài nỉ nàng tiếp tục và kéo dài .

  

cách làm bạn trai sướng

Kĩ thuật đưa chàng lên đỉnh sướng rên

1. Kích thích từ thị giác làm chàng thèm khát muốn lên đỉnh

thủ dâm

Hãy chọn cho mình một trang phục đồ ngủ sexy nhất, mỏng nhất, có thể nhìn xuyên thấu bên trong cơ thể bạn để bước dạo đầu có sự hưng phấn cho chàng, bằng việc chàng thấy được cơn dục vọng tình đến cháy bỏng từ con người bạn.

Hoặc chúng ta cũng có thể dùng một số những sản phẩm đồ chơi bạo dâm để trói buộc tạo tư thế khiêu khích gợi cảm nhất có thể.

cách làm bạn trai sướng lên đỉnh

2. Gạ địt chàng bằng sự dâm đãng của mình

Bạn hãy gạ tình chàng bằng một câu nói gì đó khen bản lĩnh phong độ sự mạnh bạo của người đàn ông mạnh mẽ, ví dụ như đàn ông rất thích được bạn gái khen về kích cỡ của “cậu nhỏ” hoặc có thể bắt đầu câu chuyện từ một hình ảnh trên internet về việc tư thế quan hệ tình dục bằng miệng hay gì đó và mong muốn cùng chàng thực hiện tư thế ma mị mới đó. Hãy cho chàng thấy được bạn đang hứng thú với việc quan hệ tình dục với họ.

rizin

Cách làm bạn trai sướng lên đỉnh bằng tay

Đây thực sự là một động tác cơ bản trong việc quan hệ với bạn tình, nhưng vẫn luôn là một trong những động tác và tư thế khiến chàng dễ chịu và kích thích nhất .” Rất nhiều chàng trai đã cảm thấy thỏa mãn kích thích khi bạn xóc phần thân của dương vật. Hãy giữ nó vừa đủ chặt, vì giữ chặt quá có thể khiến chàng đau hay có cảm giác bị tê. Tuyệt đối không dùng ngón tay mà chỉ ấn nhẹ lòng bàn tay thôi nhé. Nếu bạn ấn mạnh, chàng có thể bị đau, do đó hãy nhớ thật nhẹ nhàng và nâng niu “cậu nhỏ” của chàng.

quan hệ

Sau đó, chị em giữ phần đầu của dương vật nhẹ nhàng rồi kéo lên tụt xuống phần bao quy đầu thật nhanh và nhẹ nhàng.

quan hệ

cách làm bạn trai sướng bằng tay

“Khi bạn lấy tay phải để xóc phần thân, đồng thời dùng tay trái để ôm trọn phần bìu của chàng.” Dùng cả hai tay sẽ khiến chàng càng thích thú hơn so với 1 tay nhé, chị em nên lưu ý điều này. Tuy nhiên, một vài số chàng trai cũng khá nhạy cảm và không thích đụng chạm tới phần bìu này, cho nên hãy cẩn thận – không phải ai cũng như nhau đâu nhé.

Cách làm bạn trai sướng lên đỉnh bằng miệng

Kết hợp với cách làm bạn trai sướng bằng tay ta tiếp tục di chuyển dần xuống phía dưới để bắt đầu việc quan hệ bằng miệng bú mút cậu nhỏ. Bạn phải thực hiện thêm cách làm này để bạn trai lên đỉnh sướng và nhanh nhất.

quan hệ

Cho hai hòn ngọc của chàng vào khuôn miệng và nên chú ý đến răng của mình. Sau đó, ta dùng lưỡi mân mê, đảo qua lại chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng có tính rất nhạy cảm nên được vuốt ve và chiều chuộng như thế chàng sẽ cực kì thích.

cách làm bạn trai sướng bằng miệng

Dùng miệng rồi nhẹ nhàng hôn vào "cậu nhỏ" từ phía trên xuống dưới, chú ý đến cả những vùng xung quanh "cậu nhỏ", và dừng lại lâu hơn khi ở phía đầu "cậu nhỏ". Có thể dùng lưỡi liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem hay ăn một trái chuối vậy. Trong quá trình hôn, bạn phải thể hiện ra ngoài sự thích thú của bạn khi được làm thế. Có nhiều chàng trai thích cảm giác mạnh, làm mạnh nhưng có người lại chỉ thích nhẹ nhàng mơn trớn và nâng niu cậu nhỏ, nên dùng môi và lưỡi để tăng sự kích thích chàng, gây cho chàng sự bất ngờ, có thể dùng cái khăn bịt mắt chàng lại càng tốt, không để chàng ấy biết được bạn sắp chạm vào đâu trên cơ thể của họ.

 

Đặc biệt nếu bạn không thích trong quá trình quan hệ tình dục bằng miệng cho chàng hay vì một lý do nào khác chàng có mùi hôi ở vùng kín, nên bạn không thích thì cũng không nên bỏ qua giai đoạn dạo đầu cách làm bạn trai sướng mà hãy dùng các sản phẩm hỗ trợ âm đạo giả kích thích dương vật cho chàng nhé.

Đánh giá: 4.8start Số phiếu bầu: 81

Bài viết liên quan

thuong-hieu