[Giải Đáp] Tại Sao Con Trai Thích Sờ Ngực Con Gái Đến Vậy


Nhiều cô gái mới yêu đều thắc mắc tại sao con trai thích sờ ngực con gái, đụng chạm mỗi khi hôn và cả khi làm chuyện ấy. Các cô gái chú ý đừng vội đánh giá chàng trai là “dê” vội nhé. Tất cả chuyện này đều có nguyên do của nó cả đấy.


Tại sao con trai thích sờ ngực con gái, đụng chạm vùng nhạy cảm?

Con trai thích sờ bóp ngực, hôn ngực và đụng chạm … là bản năng con người

Khi mới yêu nhau các chị em đều mong muốn có một tình yêu thật trong sáng, thuần khiết đến từ sự giao thoa giữa tâm hồn với nhau. Tuy nhiên, suy nghĩ của nam giới lại không chỉ dừng lại với suy nghĩ đó. Họ muốn hòa hợp với người tình của mình về cả tâm hồn lẫn thể xác.

  

Tại sao con trai  thích sờ ngực con gái

Chính vì thế, nhiều câu hỏi được đặt ra tại sao con trai thích đụng chạm cơ thể, vì sao con trai thích ôm con gái hay tại sao con trai thích đụng chạm hoặc tại sao con trai thích sờ bụng con gái là một trong những vấn đề thắc mắc của chị em gửi về cho chúng tôi.

Theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh được rằng thì khi hôn, nếu nam giới để tay buông thõng tự do sẽ cảm thấy vô cùng thừa thãi và vô dụng. Vì lẽ đó, tại sao con trai thích sờ ngực con gái là vậy, bàn tay họ tự động hoạt động như là một bản năng con người vậy. Khi mới quen biết rồi yêu nhau  thì chỉ dám dùng tay ôm bạn gái, lâu dần sẽ mạnh dạng và ngập ngừng để bàn tay di chuyển đến những nơi nhạy cảm khác như sờ vào mông, ngực con gái khi ôm hôn.

thủ dâm

Thể hiện chủ quyền, độc tôn chiếm hữu với người thương

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái còn dựa vào yếu tố sự thể hiện chủ quyền, chiếm hữu với người thương.

Con trai luôn luôn đề cao tính chiếm hữu độc quyền riêng của họ lên hàng đầu. Bởi vậy, khi yêu một người, họ muốn tìm hiểu mọi thứ của bạn gái, thậm chí là bao gồm cả các đặc điểm bộ phận của cơ thể. Tất nhiên, đi đôi với tính chiếm hữu độc quyền sẽ không thể đi cùng sự sẻ chia được. Bởi vậy, không một người con trai nào muốn mình bị “cắm sừng” và lừa dối bản thân của họ khi yêu.

Đụng chạm làm tăng kích thích, khoái cảm khi gần gũi

tại sao con trai thích sờ ngực con gai đến như thế

Khi hôn con trai thường làm gì? 95% các cặp đôi đều phải thừa nhận với chúng tôi rằng sự tiếp xúc da với da, nụ hôn là sự bắt đầu của việc đụng chạm cơ thể và hòa hợp nhau làm tăng kích thích, khoái cảm mỗi khi gần gũi, giúp họ dễ lên đỉnh khi ân ái.

 

rizin

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái – vòng 1 khi hôn? Lý do đó được giải thích như sau: Bộ phận của ngực, đặc biệt là nhũ hoa vô cùng nhạy cảm. khi bạn trai xoa bóp vòng 1 chạm tay vào thì tự động hoạt chất Oxytoxin sẽ được sản sinh, kích thích nhu cầu ham muốn tiềm ẩn ân ái bên trong cơ thể của phụ nữ, khiến họ muốn làm tình hơn. Thấy rõ được khả năng kích thích sự ham muốn cho bạn gái, tự động ham muốn trong con trai cũng trỗi dậy mạnh mẽ và khát khao có được nàng.

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái, mông? Để phán đoán khả năng sinh nở

Ông cha ta truyền lại rằng để biết một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt hay không hãy để ý đến vòng 1 và vòng 3 của họ. Nếu có một bộ ngực to, mông đẫy đà thì chứng tỏ cô gái này có nội tiết tố nữ Estrogen cao, khả năng sinh nở của cô gái đó rất tốt.

 

quan hệ

Cách cư xử khi chàng thường xuyên đụng chạm chỗ tế nhị

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái đến thế

Vẫn biết được rằng chuyện đụng chạm chỗ kín của các cặp đôi là chuyện hiển nhiên và dễ hiểu, được diễn ra thường xuyên. Nhưng, đặc biệt các bạn gái nên chú ý đừng để những hành động đó khiến cho bạn bị đánh giá thấp là người dễ dãi, lẳng lơ. Người ta thường hay nói khi yêu con gái thường “bị thiệt” thòi là vậy đấy.

Ở chốn công cộng, có đông người, tốt nhất bạn gái không nên để bạn trai quá tự ý quá mức, có những hành vi thiếu văn minh như sờ vào đùi, đụng chạm đến ngực. Ngay cả khi chỉ có hai người ở với nhau, nếu mới tìm hiểu và mới yêu cần tỉnh táo để đáp ứng nhu cầu ôm, hôn, đụng chạm của bạn trai nhé. Rất nhiều anh chàng đã lợi dụng từ việc được bóp ngực chuyển sang đòi hôn vào ngực và cuối cùng là bắt ép bạn gái phải quan hệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

quan hệ

Ngoài ra, tại sao con trai thích sờ tai con gái và tại sao đàn ông thích hôn môi phụ nữ đến thế và đó là những nơi nhạy cảm, dễ kích thích được sự hưng phấn của bạn tình là nguyên nhân dẫn đến quan hệ tình dục.

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái như vậy

 

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái Có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng đều xuất phát từ sự yêu thương và muốn trao cho nhau những kỉ niệm đáng nhớ cũng như muốn sở hữu người mình yêu của riêng họ, với cuộc sống hiện đại và tiên tiến như bây giờ thì việc này quá bình thường và rất đỗi quen thuộc đối với những thanh niên và cô gái trong xã hội lúc bấy giờ, để biết “yêu” bạn tình như thì nào mới là lên đỉnh. Đọc ngay => Cách Làm Bạn Trai Sướng Lên Đỉnh. Không những đáp ứng nhu cầu của bản thân mình mà còn đáp ứng được sự tọa nguyện và cơn dục vọng đến từ bạn trai mình.

quan hệ

Đánh giá: 4.9start Số phiếu bầu: 98

Bài viết liên quan

thuong-hieu