Cách phân biệt sản phẩm mỹ phẩm Korian Beauty thật và giả


Sự tin tưởng của quý khách hàng là nền tảng làm nên mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Korian Beauty.


CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM MỸ PHẨM KORIAN BEAUTY THẬT VÀ GIẢ

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều các sản phẩm của Korian Beauty là hàng giả và hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm này có thể chứa các thành phần gây hại cho da hoặc gây ra những hậu quả xấu cho da. Để giúp khách hàng không sử dụng nhầm hàng giả, hàng nhái và phân biệt được sản phẩm thật để tránh những thiệt hại không đáng có.  Korian Beauty xin gửi đến quý khách hàng cách phân biệt sản phẩm Korian Beauty thật và giả như sau:

Bước 1: Sau khi mua sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra tem chống hàng giả điện tử được gắn trên hộp mỗi sản phẩm.

Bước 2: Cào nhẹ lớp tráng bạc để nhận mã số sản phẩm.

Bước 3: Nhắn tin theo cú pháp sau và gửi đến số 8009

>> Cú pháp: XT <dấu cách> MÃ SỐ 

Bước 4: Nếu là sản phẩm thật, ngay sau khi gửi tin nhắn, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận sau: “Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm chính hãng do Công ty Korian Beauty phân phối”.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả của Korian Beauty

Ngoài tem chống hàng giả điện tử SMS, sản phẩm của Korian Beauty còn có cả tem chống hàng giả của bộ công an được tích hợp mã QR code.

Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra mã QR Code bằng bất cứ phần mềm quét mã vạch nào. Khi quý khách kiểm tra chính xác mã QR Code thì sẽ cho ra kế quả là website chính thống của sản phẩm là korianbeauty.com.

Tem chống hàng giả của Korian Beauty

Ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể yên tâm đặt hàng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng Korian Beauty thông qua cách thức sau: 

- Truy cập trực tiếp vào website: Korian Beauty để xem thông tin sản phẩm và đặt hàng online tại đây.

- Gọi điện trực tiếp vào Hotline : 0978.11.0808 hoặc 0984.81.0404

Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho quý khách, sau khi nhận được hàng thì quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Mong quý khách hàng vẫn tiếp tục đồng hành cùng Korian Beauty trong hành trình chăm sóc và nâng niu làn da ngọc ngà của mình.

MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng.

Đánh giá: 4.9start Số phiếu bầu: 94

Bài viết liên quan

thuong-hieu